Tác dụng của cà phê trong việc làm giảm mỡ bụng

By

Tác dụng của cà phê trong việc làm giảm mỡ bụng

Cà phê là một thức uống mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, ngoài những tác dụng như là sáng da, ngăn ngừa ung thư thì cà phê còn có hiệu quả trong việc làm tan mỡ bụng

1.Dùng cà phê trong khoảng 30 phút trước khi ăn .

Những hoạt chất có trong cà phê có tác dụng làm giảm bớt sự thèm ăn, đây là một cách tốt cho người đang có ý định giảm cân. Nếu bạn dùng một ly cà phê vào trước mỗi bữa cơm khoảng 30 phút sẽ giúp bạn cảm thấy không đói và ăn ít một cách vô cùng tự nhiên.

Ngoài ra, trong cà phê hạt nguyên chất còn có chứa chất caffeine có tác dụng giúp acid béo chuyển hóa thành năng lượng, qua đó giúp thúc đẩy quá trình giảm mỡ bụng diễn ra có hiệu quả.

Việc giải phóng chất béo khỏi cơ thể còn có tác dụng lợi tiểu và giảm bớt độc tố có bên trong cơ thể.

  1. Không pha đường với sữa vào cà phê

Nếu bạn cảm thấy cà phê quá đắng và bạn uống không được, hãy pha cà phê loãng ra cho bớt đậm đặc. Bạn tuyệt đối không được pha thêm đường và sữa vào cà phê, vì nó sẽ làm mất tác dụng trong việc giảm cân.

  1. Không uống khi cà phê nguội

Bạn nên dùng cà phê vào lúc vừa pha, khi mà cà phê vẫn còn nóng vì khi đó cà phê sẽ giúp cho nhiệt lượng ở bên trong cơ thể tăng cao giúp tăng cường việc đốt cháy calo trong cơ thể.

  1. Uống cà phề trước thi tập thể dục

Trước 30 phút khi chuẩn bị tập thể dục, thể thao bạn nên dùng một ít cà phê, điều đó sẽ giúp cơ thể bạn hưng phấn , hiệu quả tập tốt hơn đồng thời là tăng thời gian đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.

  1. Massage mỡ bụng

Bạn nên rang cà phê lâu hơn bình thường một chút rồi đem xay và pha với nước ấm. Sau đó bạn vắt lấy bã cà phê và xoa lên bụng rồi bắt đầu massage . Bạn không nên để bã cà phê nguội rồi mới xoa bụng, hãy xoa ngay khi vừa vắt hết nước cà phê ra vì khi đó bà cà phê vẫn còn ấm sẽ hấp thu nhanh hơn rất nhiều.

Ngoài ra bạn có thể dùng bã cà phê để xoa lên những vùng có tích tụ mỡ để giảm mỡ như là chân, bụng, lưng… Đồng thời khi bạn xoa bã cà phê toàn thân thì còn có thể tẩy tế bào chết ở da và làm da trắng sáng hơn.

 

 

You may also like

Yêu cầu gọi lại